Categories
ประกันภัยรถยนต์

นวกิจประกันภัยดีไหม ด้วยบริการที่ยอดเยี่ยมทั้งก่อนขายและหลังขาย Pantip

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ปี 2020 แล้ว ยุคนี้ไม่ว่าใครก็ต่างห่วงเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก สำหรับคนที่สนใจนะครับ วันนี้ผมจะมานำเสนอว่าบริษัท นวกิจประกันภัยดีไหม ด้วยประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญ อยู่คู่กับคนไทยมานานกว่า 80 ปี เผื่อจะได้เป็นทางเลือกให้กับคนที่กำลังหาประกันภัยดี ๆ สักตัว

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ปี 2020 แล้ว ยุคนี้ไม่ว่าใครก็ต่างห่วงเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นเด็กรุ่นใหม่ หรือรุ่นเก๋า ก็คงจะสนใจเกี่ยวกับการทำประกันมากขึ้น สำหรับคนที่สนใจนะครับ วันนี้ผมจะมานำเสนอว่าบริษัท นวกิจประกันภัยดีไหม ด้วยประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญ อยู่คู่กับคนไทยมานานกว่า 80 ปี เผื่อจะได้เป็นทางเลือกให้กับคนที่กำลังหาประกันภัยดี ๆ สักตัว

ยิ่งถ้าเป็นคนใจร้อนเพิ่ง ออกรถใหม่ หรือจะเป็นน้องผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ไม่มีความรู้เกี่ยวกับรถ แนะนำให้ทำ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 เอาไว้นะครับ ก็เพื่อเยียวยาค่าซ่อมแซม ค่ารักษาพยาบาล ของคู่กรณีด้วย ถ้าหากเราไม่มีประกันภัยรถยนต์ แล้วเกิดเป็นฝ่ายผิดขับรถไปชนเขา เพื่อน ๆ อาจจะต้องชดใช้ค่าเสียหายต่าง ๆ ให้กับคู่กรณี หรือลองปรึกษาโบรกเกอร์ประกันภัยดูครับ น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ ไม่ค่อยมีเวลาศึกษาเกี่ยวกับประกันภัย

 

นวกิจประกันภัยดีไหม

ธุรกิจหลักของ บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) คือ การรับประกันวินาศภัยทุกประเภท ได้แก่ การประกันอัคคีภัย การประกันภัยทางทะเลและขนส่ง การประกันภัยรถยนต์ และการประกันภัยเบ็ดเตล็ด โดยเป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการโดยคนไทย ที่มีความมั่นคงทางด้านการเงิน มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในด้านการรับประกันวินาศภัยมากว่า 80 ปี ก่อตั้งเมื่อ 23 กันยายน 2476 เดิมชื่อ บริษัท หล่วงหลีประกันภัย จำกัด

บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจเพื่อสร้างเสถียรภาพต่อสังคม อย่างมีจริยธรรม ถือเป็นบริษัทชั้นนำของคนไทยในธุรกิจประกันวินาศภัย ซึ่งเพียบพร้อมด้วยเครือข่าย บุคลากรที่มีคุณภาพ การบริการ และเทคโนโลยีที่เป็นเลิศ เป็นบริษัทที่ได้มาตรฐาน ด้วยฐานลูกค้าที่มีมาก ด้วยบริการที่ยอดเยี่ยม ทั้งก่อนขายและหลังขาย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ยังมีรางวัลแห่งความสำเร็จที่จะเป็นเครื่องการันตีได้แน่นอน เช่น รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น ประจำปี 2550-2552 , Q-MARK ตราสัญลักษณ์แสดงคุณภาพ และจริยธรรมของธุรกิจยุคใหม่ ประจำปี 2550-2557 และอื่น ๆ อีกมากมาย

นวกิจประกันภัยดีไหมขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบจาก : https://www.navakij.co.th

ปัจจุบัน บริษัท นวกิจประกันภัย มีทุนจดทะเบียน 350 ล้านบาท และทุนจดทะเบียนที่เรียกชำระแล้ว 350 ล้านบาท โดยมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งในเขตปริมณฑลและภูมิภาค 25 แห่ง

 

บริการและผลิตภัณฑ์ของ นวกิจประกันภัยดีไหม

ทางด้านบริการผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ นวกิจประกันภัย นั้นจัดได้ว่าเป็นบริการที่ยอดเยี่ยม ทั้งก่อนขายและหลังขาย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า เช่น ประกันภัยรถยนต์ , ประกันอัคคีภัยและที่อยู่อาศัย , ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง , ประกันสุขภาพ , ประกันภัยมะเร็ง , ประกันภัยเดินทาง และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีบริการต่าง ๆ เช่น บริการแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ , บริการรถทดแทนระหว่างซ่อม , บริการเสริมช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน

บทความที่น่าสนใจ : ระกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง

ไปดูความคิดเห็นจากผู้ที่ใช้บริการใน Pantip นวกิจประกันภัยดีไหม

นวกิจประกันภัยดีไหม Pantip

กระทู้คำถามจากสมาชิกชื่อ Crystal Star

ความคิดเห็นที่ 1 ตอบว่า : นว. แถมมากับรถปีแรก  เครมง่ายครับ

ความคิดเห็นที่ 1-1 ตอบว่า : ใช่ครับ ผมเคลมง่ายมาก ไม่ค่อยมีปัญหา แต่ไม่ต่อ เพราะเบี้ยโหดเกิน 5555+

ความคิดเห็นที่14 ตอบว่า : ผมเครมมาวันที่17รับรถ27ละเมื่อวานโดนชนเอารถออกมาได้3วันเอาเข้าซ่อมอีกเเล้วประกันเครมไวนะครับชนหนักมาๆซ่อมเเค่10วัน

อ้างอิงจาก : https://pantip.com/topic/33397803

นวกิจประกันภัยดีไหม Pantip

กระทู้คำถามจากสมาชิกหมายเลข 2085766

ความคิดเห็นที่ 2 ตอบว่า : รถที่บ้านใช้ประกันบริษัทนี้ เพิ่งเอาไปเคลมรอยเฉี่ยวชนนิดหน่อยที่ศูนย์ รวดเร็ว ทันใจ ไม่เรื่องมาก เอารถไปให้ตรวจดู รอวันนึง เอารถเข้าไปทำเลย จบ แพงไม่แพงไม่รู้ แต่ชอบ

ความคิดเห็นที่ 3 ตอบว่า : เคลมทั่วไป ไม่ได้ชนหนัก ก็กลางๆ พื้นๆ ไม่เด่น ไม่แย่ แต่ถ้า ชนหนัก มีคนตาย อันนี้ล่ะ  …. สุดๆ

อ้างอิงจาก : https://pantip.com/topic/33219415

 

สำนักงานใหญ่ เบอร์โทร Call Center ประกันภัยนวกิจ

  • ที่อยู่ :  100/47-55, 90/3-6 อาคารสาธรนคร ชั้น 26 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
  • เบอร์ Call Center : 1748
  • เบอร์โทร : 0 2664 7777 , 0 2636 7900
  • โทรสาร  : 0 2636 7999
  • จำนวนสาขาบริการครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งในเขตปริมณฑลและภูมิภาค 25 แห่ง

เป็นไรอย่างกันบ้างล่ะครับวันนี้ เพื่อน ๆ คิดว่าบริษัท นวกิจประกันภัยดีไหม เป็นบริษัทของคนไทยที่อยู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน กว่า 80 ปี ทำให้มีฐานลูกค้าจำนวนมาก ด้วยการเข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างถ่องแท้ จึงทำให้เป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำของวงการวินาศภัยไทย สำหรับเพื่อน ๆ ที่ตัดสินใจไม่ได้ไม่รู้จะไปทำ ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ผมแนะนำให้ลองไปปรึกษาโบรกเกอร์ประกันภัยดูครับ เพราะเขาจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเรา เช่น เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันของแต่ละบริษัทให้เราเลือกเลย หรือจะเป็นส่วนลดโปรโมชั่นของแถม ต่าง ๆ สารพัด หวังว่าบทความที่ได้อ่านกันวันนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับคนที่กำลังสนใจทำประกันภัยได้ไม่มากก็น้อยครับ

อ่านบทความที่น่าสนใจ : โบรกเกอร์ประกันภัยคืออะไร