Categories
ประกันภัยรถยนต์

เอเชียประกันภัยดีไหม เป็นบริษัทที่ขึ้นชื่อว่ามีนวัตกรรมใหม่ ๆ อยู่เสมอ

เชื่อหรือไม่ครับว่าประกันชั้น 1 นั้นเป็นชั้นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากมีความคุ้มครองที่มากที่สุด คุ้มครองแม้แต่การชนที่ไม่มีคู่กรณี จึงเป็นเหตุผลที่ผู้คนต่างเลือกทำ แต่สำหรับวันนี้จะมาแนะนำบริษัท เอเชียประกันภัยดีไหม เผื่อสำหรับท่านไหนที่กำลังสนใจ และกำลังมองหาประกันอยู่แต่ไม่รู้จะไปทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี บทความที่น่าสนใจ

สวัสดีครับเพื่อน ๆ เชื่อหรือไม่ครับว่าประกันชั้น 1 นั้นเป็นชั้นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากมีความคุ้มครองที่มากที่สุด คุ้มครองแม้แต่การชนที่ไม่มีคู่กรณี จึงเป็นเหตุผลที่ผู้คนต่างเลือกทำ แต่สำหรับวันนี้จะมาแนะนำบริษัท เอเชียประกันภัยดีไหม เผื่อสำหรับท่านไหนที่กำลังสนใจ และกำลังมองหาประกันอยู่แต่ไม่รู้จะไปทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี

บทความที่น่าสนใจ : ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง

เอเชียประกันภัยดีไหม

ขึ้นชื่อว่าเอเชียประกันภัย ก็เป็นบริษัทที่มีนวัตกรรมใหม่แห่งวงการประกันภัย ทำไมถึงได้ขึ้นชื่อว่ามีนวัตกรรมใหม่ ๆ อยู่ตลอด อย่าง เช่นASIA 3+, ประกันโควิด ที่หลายบริษัทนั้นยุติการขายไปแล้ว แต่เอเชียประกันภัยที่ยังขายอยู่ นั้นก่อนอื่นเราไปเช็คประวัติความเป็นมากันดีกว่าครับ

 • 9 กันยายน 2546 : กลุ่มผู้ชำนาญการด้านธุรกิจประกันภัยนำโดย นายจุลพยัพ ศรีกาญจนา ได้เข้าถือหุ้นและบริหารงาน เพื่อสร้าง “เอเชียประกันภัย” ให้เป็น บริษัทประกันภัย ที่มีนวัตกรรมใหม่แห่งวงการประกันภัย
 • พ.ศ. 2548-2549 : บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) คิดค้นกรมธรรม์ ประกันภัยรถยนต์แบบใหม่ แบบแรกในประเทศไทยจนได้เป็น GENERIC NAME ของวงการ ประกันภัย คือ ASIA 3+ ที่สร้างความแปลกใหม่เพิ่มสีสันให้กับวงการประกันภัย และได้รับการยกย่องเป็นบริษัทประกันภัยแนวนวัตกรรมใหม่
 • ก่อตั้งเมื่อปี 2493 : เอเชียประกันภัย  ถือเป็นบริษัทประกันภัยของกลุ่มธนาคารเอเชียทรัสต์
 • 23 ธันวาคม 2551 : ธนาคาร DEG (KFW) ธนาคารเพื่อการพัฒนาธุรกิจ อันดับหนึ่งจากประเทศสาธารณรัฐเยอรมัน ซึ่งเป็นธนาคารอันดับต้นของสหภาพยุโรปได้บรรลุข้อตกลงร่วมทุนกับ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) โดยมีวัตถุประสงค์ร่วมกัน คือพัฒนาธุรกิจประกันภัยของบริษัทฯ ให้มีประสิทธิภาพและศักยภาพในการขยายกิจการ และเสริมฐานะความมั่นคงทางการเงิน ปัจจุบันบริษัทฯ มีทุนจดทะเบียนเป็นจำนวนเงิน 300 ล้านบาท

ในปัจจุบันบริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) ยกระดับความมั่นคงทางการเงินโดยการเพิ่มทุนจดทะเบียนบริษัทจาก 300 เป็น 620 ล้านบาท

เอเชียประกันภัยดีไหม
ภาพ : asiainsurance.co.th

ผลิตภัณฑ์ของเอเชียประกันภัย

ผลิตภัณฑ์ของเอเชียประกันภัยนั้นโดดเด่น ตอบโจทย์พอสมควร มีนวัตกรรมใหม่ ๆ สินค้าใหม่ ๆ อย่างเช่น ประกันภัย ASAI 3+ ที่สร้างความแปลกใหม่สำหรับวงการประกันภัย และทำให้เป็นที่รู้จักในทุกวันนี้ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่หลากหลายไลฟสไตล์ตอบโจทย์คนยุคใหม่ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

 • ประกันภัยรถยนต์
  • ประกันรถยนต์ : 1, 2+, 3+, 2, 3
  • ประกันมอเตอร์ไซค์ : 2+
  • ( พรบ )
 • ประกันภัยอัคคีภัย
 • ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง
 • ประกันภัยเบ็ดเตล็ด
  • COVID 500
  • HEALTH Worry-Free
  • HEALTH PLUS
  • PA Cover Plus
  • ประกันเดินทางต่างประเทศ
  • ประกันหน้าจอมือถือ โมบิชัวรันส์

บริการของเอเชียประกันภัย

ด้านบริการของเอเชียนั้นต้องบอกว่าดี เข้าใจถึงความต้องการของผู้คนในสังคมปัจจุบันที่มีเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทำให้บริษัทเป็นผู้นำด้านการประกันภัยสมาร์ทโฟน เปิดตัวเทคโนโลยีการทำเคลมแบบเบ็ดเสร็จด้วยตัวเอง ผ่านแอพพลิเคชั่นมือถือ A-Serve (Click2Claim)

และด้วยการเปิดศูนย์จำหน่าย ASIA 3+ บนสถานีรถไฟฟ้า BTS เป็นการให้บริการแบบครบวงจรเข้าถึงผู้บริโภคได้โดยตรง เพื่อตอบสนองไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความรวดเร็ว สะดวกสบาย ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการจากผู้บริโภคอย่างแท้จริง

ในปี พ.ศ. 2562 บริษัทฯยกระดับการให้บริการ เพิ่มการบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน และการนำเทคโนโลยีเข้ามาอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าและคู่ค้า เช่น การส่งกรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ E-Policy การส่งใบเตือนต่ออายุผ่านสมาร์ทโฟน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

บริการเช็ครายชื่ออู่ในเครือ/มอไซ/ศูนย์ซ่อม/ร้านกระจก : คลิกเลย

บริการเช็ครายชื่อโรงพยาบาลในเครือ : คลิกเลย

เปรียบเทียบจากผู้ที่ใช้บริการ Pantip

หลายครั้งที่เราค้นหาอะไรในกูเกิ้ล ส่วนใหญ่จะต่อด้วย Pantip ข้างหลังใช่ไหมล่ะครับ วันนี้ผมรวบรวมความคิดเห็น คำถาม ข้อสงสัยต่าง ๆ จากผู้ที่ใช้บริการจริงจากชาวพันทิปมาฝากกัน เพื่อจะได้เป็นแนวทางในการตัดสินใจ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังลังเล และตัดสินใจไม่ได้

เอเชียประกันภัยดีไหม Pantip

Comment Pantip Comment Pantip Comment Pantip Comment Pantip

อ้างอิงจาก : จะซื้อประกันรถยนต์เอเชีย3 กันชน ดีไหม?

เอเชียประกันภัยดีไหม Pantip

เอเชียประกันภัยดีไหมเอเชียประกันภัยดีไหมเอเชียประกันภัยดีไหมอ้างอิงจาก : ประกันมอเตอร์ไซค์ 2+ ของที่ไหนคุ้มครองได้คุ้มสุดครับ?

ติดต่อ เอเชียประกันภัยสำนักงานใหญ่

เอเชียประกันภัยดีไหม
ภาพ : asiainsurance.co.th

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ทุกวันนี้คนไทยส่วนใหญ่ยังไม่ค่อยให้ความสำคัญกับประกันสักเท่าไหร่ ถึงชีวิตประจำวันของทุกคนจะไม่เหมือนกัน อาชีพของตัวเองไม่ได้เสี่ยงก็อย่าเพิ่งคิดว่าไม่จำเป็นต้องทำ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่รู้จะไปทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี หวังว่าบทความ เอเชียประกันภัยดีไหม จะทำให้เพื่อน ๆ ได้ประโยชน์เป็นแนวทางในการตัดสินใจได้ไม่มากก็น้อยครับ