Categories
ประกันภัยรถยนต์

ประกันรถยนต์ อุบัติเหตุส่วนใหญ่จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียจริงหรือไหม

ประกัยรถยนต์

สถานการณ์ที่มือประกันภัยรถยนต์ซักผ้า

ประกันทั้งหมดมีข้อ จำกัด และข้อยกเว้น อย่างไรก็ตามแม้ว่าคำสั่งข้อ จำกัด มีความชัดเจนและมีการทำเครื่องหมายอย่างดี (คนที่มาในตัวหนาและในนโยบายบางอย่างมากกว่าครึ่งหนึ่งของกระดาษจะดำเนินการ) ก็เป็นไปได้ว่าที่ผ่านมาบางคนพลาด บางคนมีความชัดเจน แต่คนอื่นไม่ได้ ลองมาดูบาง

ถ้าคุณขับรถเมาหรือสูงนี้เป็นหนึ่งในข้อยกเว้นเหล่านั้นดูเหมือนว่าตรรกะที่จะ ซื้อประกันภับรถยนต์ที่ไหนดี ถ้าคุณขับรถกับแก้วของการประกันบวกจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ คุณอาจทำให้เกิด แต่ระวังถ้าคุณไม่ชอบคิวบาถ้าคุณทดสอบในเชิงบวกในคุณได้ถูกทิ้งไว้คนเดียวประกันภัยล้างมือของคุณถ้าคุณขับรถมากกว่า 0.25 mg / l เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในอากาศหายใจออกหรือสูงและกระตุ้นการเกิดอุบัติเหตุ แต่มันจะไม่เรียกเก็บค่าบริการถ้าคุณยังไม่ได้รับการตำหนิ

หากคุณมีการเรียกร้องกับครอบครัว

ถ้าคุณประกาศเรียกร้องกับรถครอบครัวผู้ประกันตนที่พวกเขาคิดว่ามันเป็นนักต้มตุ๋น ในที่นี้จะรวมทั้งคู่สมรสญาติของผู้ประกันตนและในระดับที่สามของพงศ์พันธุ์ชนและเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวได้รับความนิยมเพื่อให้การฉ้อโกงประกันภัยได้ดำเนินการในเรื่องนี้นอกจากนี้ถ้ามันเป็นเพื่อนบ้านหรือเพื่อนร่วมงานของผู้ประกันตนยังสงสัย (แม้ว่าในกรณีนี้ผู้ประกันตนจะต้องพิสูจน์ให้เห็นว่าได้มีการทำข้อตกลงก่อนหน้านี้ถ้าคุณต้องการที่จะประหยัดค่าตอบแทน)

ประกันส่วนใหญ่จะครอบคลุมคุณถ้าคุณไหลเวียนบนถนนและถนนลาดยาง บางความเสียหายฝาครอบ แต่ไม่มีความช่วยเหลือทางกล

ณ จุดนี้มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะอ่านแง่ของการประกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมักจะ transitas รอยเปื้อนหรือในชนบทความล้มเหลวเพื่อให้สอดคล้องกับการบรรเทาหน้าที่

ไม่มีประกันครอบคลุมความเสียหายรถของคุณถ้าหลังจากที่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุไม่ได้ให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ได้รับบาดเจ็บหรือแย่ลงคุณจะ ไม่ช่วยให้การละเมิดควรได้รับบาดเจ็บของการบรรเทาหน้าที่และจึงจะก่ออาชญากรรม ในความเป็นจริงการละเลยการบรรเทาทุกข์เป็นโทษถึงหนึ่งปีในคุกและปรับเป็นจำนวนเงินในชีวิตประจำวันที่สามารถสุดท้ายปีจำนวนเงินที่ enacts ผู้พิพากษาในกรณีใด ๆ เก็บไว้ในใจว่าประกันจะจ่ายเงินที่ได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนเงินที่ทำสัญญาในการคุ้มครองความรับผิด ถ้าตัวเลขนี้จะสูงกว่าความแตกต่างเป็น โดยผู้ประกันตน

หากคุณ tuneas รถและไม่ได้ติดต่อสื่อสารกับผู้ประกันตน

หากคุณ tuneas รถยนต์และการปรับเปลี่ยนด้านเช่นขนาดของน้ำหนักหรือยางที่ผู้ประกันตนจะบอกว่าประกันรถยนต์ที่ระบุไม่ตรงกับที่ให้พรรคในกรณีที่มันจะไม่จ่าย มากที่สุดเท่าที่คุณจะได้รับคุณครอบคลุมความเสียหายเช่นมาตรฐาน

หากการสูญเสียที่เกิดจากเด็กอายุต่ำกว่า 26 คนที่ไม่ได้ลงทะเบียนในนโยบาย

มันเป็นเรื่องธรรมดามากสำหรับผู้ปกครองที่จะปล่อยให้เด็กของพวกเขารถของพวกเขา แต่ถ้าคุณอยู่ภายใต้อายุ 26 ปีและไม่ได้รวมอยู่ในนโยบายเป็นคนขับรถตามปกติหากมีการ ประกันรถยนต์ อุบัติเหตุส่วนใหญ่จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดกับบุคคลที่สามหรือที่ดีที่สุดให้เพียงครอบคลุมพื้นที่บางส่วน

รับความเสียหายจากภัยพิบัติและสงครามและข้อยกเว้นอื่น ๆ

ความเสียหายใด ๆ ที่ครอบคลุมการประกันจากภัยธรรมชาติสงครามหรืออุบัติเหตุนิวเคลียร์ ซึ่งรวมถึงน้ำท่วมแผ่นดินไหวภูเขาไฟระเบิดพายุเฮอริเคน, การก่อการร้าย, การจลาจล, การสาธิตหรือการนัดหยุดงานและการกระทำการประกาศให้เป็น “ภัยพิบัติแห่งชาติหรือภัยพิบัติ” และการปรับเปลี่ยนของโครงสร้างอะตอมของยานพาหนะ

ประกันภัยรถยนต์ไม่ครอบคลุมความเสียหายที่เกิดจากการมีส่วนร่วมในการแข่งขันหรือวงจร (สำหรับการที่เรารักษาความปลอดภัยที่เฉพาะเจาะจง) หรือในการแข่งขัน ประกันภัยรถยนต์ ที่ผิดกฎหมาย

https://www.easyinsure.co.th/