Categories
ประกันภัยรถยนต์

5

วันนี้หลายครอบครัวไม่ได้ทำโดยรถคันที่สอง คู่ค้าทั้งการทำงานและมีการใช้รถใน บริษัท หรือเยาวชนเติบโตขึ้นมีใบอนุญาตขับรถของเขาและตอนนี้แม้จะมีรถที่พ่อแม่ผู้ปกครองที่ลงทะเบียนจะ ไม่เพียง แต่จะซื้อได้ในราคาแพงแม้ ประกันภัยรถยนต์ เป็นแล้วได้อย่างรวดเร็วเป็นธุรกิจที่มีราคาแพง

ใช้ประเภทการเรียกร้องเหมือนกันสำหรับรถคันแรกและครั้งที่สอง
แต่มีผู้ประกันตนที่ไปต่ำ เหล่านี้รวมถึงสายตรงและตรงบาวาเรีย ผู้ให้บริการเหล่านี้จะมีสำหรับรถคันที่สองเหมือนกันประเภทการเรียกร้องที่จะ ตามที่ได้รับรถคันแรกของคุณ

ในสายตรงคุณจะต้องตอบสนองสำหรับเงื่อนไขต่อไปนี้:คุณมีการขับเคลื่อนโดยไม่เกิดอุบัติเหตุในช่วง 12 เดือนผู้ใช้ทั้งหมดของยานพาหนะมีอายุอย่างน้อย 24 ปีคุณเป็นผู้ประกันตนคู่สมรสของคุณหรือคู่ของคุณลงทะเบียนเป็นเจ้าของรถ
มันเป็นที่ไม่เกี่ยวข้องไม่ว่าคุณจะมีผู้ประกันตนรถคันแรกของคุณได้ที่สายตรงหรือไม่ แม้ว่าจะมีรถสองพื้นฐานการคำนวณค่าโดยสารอื่น ๆ การประกันนี้ไม่เป็นที่ต่ำที่สุดเท่าที่มันจะเป็นครั้งแรกที่รถตำรวจ ในการเปรียบเทียบราคาของเราในพอร์ทัลสายตรงอย่างไรก็ตามประมูลต่ำสุดที่สอง

อีกประการหนึ่งการควบคุมรถราคาไม่แพงที่สองมีตามพอร์ทัลเปรียบเทียบโดยตรง เมื่อรถคันแรกอย่างน้อย มีรถและวิธีที่สองคือการขับเคลื่อนด้วยคนที่ประกันจะออกเฉพาะรถคันที่สองได้รับการเรียกร้องในประเภทเดียวกันเป็นครั้งแรก นอกจากนี้คนขับรถจะต้องมีอายุอย่างน้อย 23 ปี

ตั้งแต่สายตรงในทางตรงกันข้ามกับบาวาเรียให้ลูกค้าใบยืดหยุ่นมากขึ้นเพื่อวงจรขับรถเราขอแนะนำให้ผู้ให้บริการเหล่านั้นเท่านั้นสำหรับการประกันภัยรถยนต์ที่สอง

สายตรงข้อเสนอที่ดีราคาถูกและการ ประกันภัยรถยนต์ คันที่สองในอัตราค่าไฟฟ้า “คลาสสิก”รถคันที่สองมั่นใจได้ในระดับเดียวกับเอสเอฟ ครอบคลุมความต้องการขั้นต่ำจาก (กัดสัตว์เป็นผลสืบเนื่องถึง ชนกับสัตว์ทุกชนิด, มายอร์ก้าตำรวจ)เลือกฟรีของการประชุมเชิงปฏิบัติการประการที่สองการจัดหมวดหมู่ยานพาหนะเฉพาะอาจจะได้รับเพียงครั้งเดียวต่อครัวเรือน การจัดหมวดหมู่เป็นแล้วใน สายตรง

ด้วยราคาพิเศษที่คุณไม่สามารถโกงโดยการลงทะเบียนกับผู้ประกันตนรักษาความปลอดภัยระดับสูงขึ้นและเอสเอฟแล้วมีการเปลี่ยนแปลงในปีที่ผ่านมาที่เป็นผู้ให้บริการที่ถูกกว่า แล้วเพราะอยู่กลับความก้าวหน้าและได้รับระดับเอสเอฟที่คุณสมควรได้รับขึ้นอยู่กับปีเรียกร้องฟรีที่แท้จริงของคุณ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *